Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển các dòng máy lạnh Electrolux CRO-A1, CRO-D1

Hướng dẫn sử dụng này có thể áp dụng với các sản phẩm: ESV09CRO-D1, ESV12CRO-D1, ESV18CRO-D1, ESV09CRO-A1, ESV12CRO-A1, ESV18CRO-A1.

Cách xác định tên máy lạnh

Để xác định tên của chiếc máy lạnh mà gia đình đang sử dụng, bạn có thể kiểm tra trên thùng của máy hoặc trên tem năng lượng dán ở dàn lạnh.

Tổng quan các tính năng trên điều khiển

Ngoài ra chiếc remote này còn được tích hợp đèn trong màn hình, giúp bạn dễ dàng quan sát, điều chỉnh vào ban đêm.

Các chế độ cơ bản

 

- Nhấn "OFF/ON" để bắt đầu vận hành.

- Nhấn "Mode" để chọn chế độ.

 

*Lưu ý: Các dòng máy 1 chiều sẽ không có chế độ sưởi ấm.

- Để thay đổi nhiệt độ, bạn nhấn nút "Temp", nhấn tăng để tăng giảm để giảm nhiệt độ. Phạm vi nhiệt độ ở mức 17 - 30 độ C.

Điều chỉnh tốc độ quạt

Cho phép bạn thay đổi tốc độ luồng gió thổi ra mạnh hoặc nhẹ.

Nhấn nút "Fan" nhiều lần để cài đặt và thay đổi tốc độ quạt. Ở chế độ Auto các nấc đen này sẽ chạy liên tục.

Chế độ sức khỏe

Chế độ sức khỏe sẽ kích hoạt bộ phận Ionizer hoặc Plasma (tùy vào dòng máy) để loại bỏ phần tử vi khuẩn và tạp chất, nâng cao chất lượng không khí, góp phần bảo vệ sức khỏe đường hô hấp cho bạn và người thân.

-Nhấn nút "Health" để kích hoạt chế độ.

Lưu ý: Với những máy không hỗ trợ tính năng này, dàn lạnh sẽ không phản hồi khi bạn nhấn nút "Health".

Chế độ tiết kiệm điện Eco

Kích hoạt chế độ Eco sẽ góp phần tiết kiệm đáng kể điện năng. Khuyến khích dùng chế độ này khi sử dụng điều hòa cho lúc ngủ.

- Nhấn "Eco" có biểu tượng Eco hiển thị để kích hoạt.

Làm lạnh nhanh Turbo

Trong chế độ LÀM LẠNHSƯỞI ẤM, nhấn phím "Turbo" trên remote để tính năng làm lạnh nhanh được kích hoạt, nhanh chóng cho bạn tận hưởng bầu không gian mát lạnh lý tưởng.

Chế độ tự làm sạch X-Fan

Nhấn nút "X-Fan" trong lúc máy lạnh đang vận hành ở chế độ LÀM LẠNH hoặc LÀM KHÔ thì sau khi tắt máy, quạt sẽ tự động vận hành tiếp trong vòng 30 phút để hong khô dàn lạnh, ngăn ngừa môi trường ẩm ướt, tạo điều kiện cho nấm mốc, vi khuẩn gây mùi phát sinh.

Vận hành cánh đảo gió

Giúp thay đổi hướng gió thổi sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Nhấn nút lên, xuống để điều chỉnh cánh đảo gió lên/xuống và nút trái, phải để chỉnh trái/phải. Mỗi lần nhấn cánh đảo gió sẽ di chuyển 1 góc 6 độ. Nhấn và giữ nút trong 2 giây để kích hoạt tự động đảo hướng gió.

Chức năng hẹn giờ

Cho phép bạn chủ động thời gian Bật/Tắt máy lạnh

Cách cài đặt hẹn giờ BẬT MÁY

- Trong lúc máy hoạt động, nhấn nút "TIME ON" để kích hoạt.

- Nhấn "TIME ON" tiếp tục để cài đặt thời gian hẹn giờ bật. Mỗi lần bạn nhấn nút, thời gian sẽ tăng 0.5 giờ trong khoảng 0 - 10h và tăng 1 giờ trong khoảng 10 - 24h.

Cách cài đặt hẹn giờ TẮT MÁY

- Trong lúc máy hoạt động, nhấn nút "TIME OFF" để kích hoạt.

- Nhấn "TIME OFF" tiếp tục để cài đặt thời gian hẹn giờ bật. Mỗi lần bạn nhấn nút, thời gian sẽ tăng 0.5 giờ trong khoảng 0 - 10h và tăng 1 giờ trong khoảng 10 - 24h.

- Bạn có thể kết hợp hẹn giờ bật/tắt máy cùng lúc.

Chức năng I-Feel

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ quanh khu vực đặt remote. Chỉ cần mang theo remote bên mình, bạn sẽ được tận hưởng bầu không gian mát lạnh với mức nhiệt lý tưởng bao quanh.

Bài viết trên đây là hướng dẫn cách dùng cơ bản nhất dành cho điều khiển máy lạnh Electrolux CRO-A1, CRO-D1 mà dienmaygiagoc.com.vn muốn giới thiệu đến người dùng. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích nhất nhằm sử dụng hiệu quả chiếc máy lạnh của gia đình.

0
Menu