5
25
Daikin
Máy lạnh Daikin Emura FTXJ inverter (thiết kế Châu Âu) FTXJ35NVMVW/RXJ35NVMV 1.5Hp
dienmaygiagoc.com
dienmaygiagoc.com
dienmaygiagoc.com
dienmaygiagoc.com
dienmaygiagoc.com
dienmaygiagoc.com
Máy lạnh Daikin Emura FTXJ inverter (thiết kế Châu Âu) FTXJ35NVMVW/RXJ35NVMV 1.5Hp
dienmaygiagoc.com
dienmaygiagoc.com
dienmaygiagoc.com
dienmaygiagoc.com
dienmaygiagoc.com
dienmaygiagoc.com

Máy lạnh Daikin Emura FTXJ inverter (thiết kế Châu Âu) FTXJ35NVMVW/RXJ35NVMV 1.5Hp

17,050,000đ 28,000,000đ 39
(Đã bao gồm VAT)
Thông số kỹ thuật
Xuất xứ : Thương hiệu: Nhật - Sản xuất tại: CH Czech/Thái Lan
Công suất làm lạnh : 1.5 Hp (1.5 Ngựa) - 11.900 Btu/h
Công suất tiêu thụ điện : 0.92 kW
Kích thước ống đồng Gas (mm) : ø6.4 / ø9.5
Chiều dài ống gas tối đa (m) : 20 m
Chênh lệch độ cao (tối đa) (m) : 15 m
Hiệu suất năng lượng CSPF : 5.65
Nhãn năng lượng tiết kiệm điện : 5 sao
Dàn Lạnh
Model dàn lạnh : FTXJ35NVMVW
Kích thước dàn lạnh (mm) : 303 x 998 x 212 mm
Trọng lượng dàn lạnh (Kg) : 12 kg
Dàn Nóng
Model dàn nóng : RXJ35NVMV
Kích thước dàn nóng (mm) : 550 x 765 x 285 mm
Trọng lượng dàn nóng (Kg) : 34 kg
Mô tả sản phẩm

 

Luồng gió 3 chiều 

Kết hợp đồng thời các cánh đảo gió tự động theo phương ngang và phương đứng để tuần hoàn luồng gió tươi mát đến tất cả các góc phòng. Hãy nhấn đồng thời 2 nút để kích hoạt luồng gió 3 chiều.

Tiết kiệm điện

Công nghệ inverter

Điều hòa Inverter giúp tiết kiệm dài hạn bằng việc cắt giảm hóa đơn tiền điện so với các dòng máy không có chức năng Inverter. Đồng thời, cải tiến độ ồn dàn nóng và dàn lạnh giúp máy hoạt động êm ái, duy trì nhiệt độ ổn định và đạt công suất tối ưu.

Mắt thần thông minh 2 khu vực

Chức năng này sử dụng cảm biến hồng ngoại giúp bạn kiểm soát luồng gió hướng ra xa hoặc thổi trực tiếp vào người một cách dễ dàng.

Đồng thời, giúp giảm hao phí điện năng bằng việc phát hiện chuyển động của người trong phòng. Nếu không có chuyển động nào trong vòng 20 phút, máy tự động điều chỉnh tăng nhiệt độ cài đặt lên 2oC và giảm 2oC nếu có người quay lại.

Lợi ích của công nghệ inverter

Tiết kiệm dài hạn

1. Giảm hóa đơn tiền điện

Máy inverter hoạt động: Hệ thống Inverter của Daikin có khả năng tăng công suất để đạt được nhiệt độ mong muốn một cách nhanh chóng. Khi nhiệt độ trong phòng gần đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy sẽ duy trì ở nhiệt độ ổn định mà không làm lãng phí điện năng giúp tiết kiệm điện một cách đáng kể.

Máy thông thường hoạt động: Máy điều hòa Non Inverter khởi động và dừng máy nén liên tục để duy trì ở nhiệt độ cài đặt trước. Quá trình khởi động và dừng liên tục này sẽ yêu cầu một nguồn năng lượng lớn để khởi động lại động cơ máy nén dẫn đến lãng phí điện năng.

2. Giá trị thật sự

Với hiệu quả tiết kiệm điện năng như vậy, chi phí đầu tư ban đầu có thể thu hồi lại trong vòng 8 tháng.

3. Chi phí điện năng 

Việc sử dụng máy điều hòa không khí Inverter của Daikin, khách hàng có thể tiết kiệm lên đến 66% hoặc tương đương 4.966.000 vnd/1 năm. Và sau 8 năm, bạn có thể tiết kiệm lên đến khoảng 31 triệu đồng.

*Theo tính toán của Daikin Vietnam.

Nhiệt độ ổn định

Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí Inverter hoạt động với công suất thấp để duy trì nhiệt độ trong phòng.

Nhiệt độ không ổn định là nguyên nhân gây ra những khoảng thời gian không thoải mái do nhiệt độ trong phòng đôi khi quá cao hoặc quá thấp.

Công suất tối ưu

Công nghệ Inverter làm thay đổi tần số của nguồn điện dẫn đến thay đổi công suất của máy. Điều này cho phép máy có thể hoạt động ở công suất cao hơn so với các loại máy không có chức năng Inverter cùng công suất.

Dàn nóng và dàn lạnh hoạt động êm

Khi chọn chế độ "Hoạt động êm", âm thanh vận hành của dàn nóng và dàn lạnh giảm xuống mức YÊN TĨNH, giúp mang lại giấc ngủ ngon.

Độ bền cao

Dàn tản nhiệt ống đồng cánh nhôm chống ăn mòn

Các cánh trao đổi nhiệt của dàn nóng được sơn phủ 2 lớp tĩnh điện: lớp nhựa acrylic và lớp chống thấm nước để tăng khả năng chống mưa axit và sự ăn mòn của muối.

Tinh lọc không khí

Phin lọc này như một lá chắn bảo vệ, đưa ra một giải pháp tối ưu nhằm mang lại bầu không khí trong lành, loại bỏ mùi hôi và chất gây dị ứng. Trong điều kiện bảo dưỡng phù hợp, phin lọc này có thể sử dụng lên đến 3 năm.

Hướng dẫn sử dụng remote - điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa của máy lạnh Daikin FTXJ35NVMVW/RXJ35NVMV có tích hợp thêm đèn nền giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Ghi chú: các giá trị trên dựa vào vận hành với nguồn điện 220V, 50Hz.
Điều kiện đo
1. Công suất lạnh dựa trên: nhiệt độ trong nhà 27°CDB, 19°CWB; nhiệt độ ngoài trời 35°CDB chiều dài ống 5.0m.
Công suất sưởi dựa trên: nhiệt độ trong nhà 20°CDB, 15°CWB; nhiệt độ ngoài trời 7°CDB chiều dài ống 5.0m.
2. Độ ồn dựa trên điều kiện 1 về nhiệt độ ở trên, là giá trị chuyển đổi không dội âm. Những giá trị này có thể cao hơn chút ít trong vận
hành thực tế do tác động của điều kiện xung quanh.
3. CSPF dựa trên điều kiện của TCVN 7830:2015.

Những tính năng nổi bật của máy lạnh Daikin Emura FTXJ inverter (thiết kế Châu Âu) FTXJ35NVMVW/RXJ35NVMV 1.5Hp

 

Luồng gió thoải mái

Cánh đảo hướng gió kép: Cánh đảo hướng gió kép giúp trải rộng không khí lạnh đến các góc phòng. Cánh đảo gió cũng có thể hướng gió ấm trực tiếp xuống sàn khi vận hành ché độ sưởi.

Cánh hướng dòng rộng: Cánh hướng dòng rộng cung cấp luồng gió trải rộng hiệu quả đến khắp nơi trong phòng bất kể vị trí lắp đặt dàn lạnh.

Đảo gió tự động theo phương đứng (lên và xuống): Chức năng này tự động di chuyển cánh đảo gió lên xuống để phân phối gió khắp phòng.

Đảo gió tự động theo phương ngang (trái và phải): Chức năng này tự động di chuyển cánh đảo gió sang 2 bên để phân phối gió khắp phòng.

Luồng gió 3D: Kết hợp đảo gió tự động theo phương đứng và phương ngang, luân chuyển không khí đến mọi nơi trong phòng tạo ra nhiệt độ đồng nhất ở những không gian lớn.

Chế độ thoải mái: Chế độ thoải mái.

Điều khiển tiện nghi

Mắt thần thông minh 2 khu vực (Tập trung): Phát hiện chuyển động của người để thay đổi nhiệt độ cài đặt đồng thời điều khiển hướng gió ra xa giảm thiểu gió lùa gây khó chịu.

Tốc độ quạt tự động: Bộ vi xử lý của bo mạch tự động điều khiển tốc độ quạt để điều chỉnh nhiệt độ phòng về nhiệt độ cài đặt.

Chế độ vận hành chỉ chạy quạt: Chế độ vận hành không làm lạnh, chỉ chạy quạt.

Vận hành tự động: Chức năng này tự động chọn chế độ làm lạnh hoặc sưởi ấm dựa vào nhiệt độ phòng khi khởi động.

Dàn lạnh hoạt động êm: Độ ồn dàn lạnh khi hoạt động sẽ êm hơn so với mức tốc độ quạt thấp khi được cài đặt từ điều khiển từ xa.

Dàn nóng hoạt động êm: Độ ồn hoạt động của dàn nóng có thể giảm xuống thấp hơn so với hoạt động định mức khi cài đặt trên điều khiển từ xa.

Chế độ khử ẩm: Bộ vi xử lý của bo mạch sẽ hoạt động để làm giảm độ ẩm trong khi vẫn có thể duy trì nhiệt độ phù hợp nhất. Chế độ này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt.

Chức năng khởi động nóng: Sau khi xả đá hoặc khi khởi động chế độ sưởi, không khí được làm ấm trước khi thổi ra để ngăn gió lạnh gây khó chịu.

Dễ dàng vệ sinh

Phin lọc khử mùi Apatit Titan: Phin lọc này phân hủy mùi hôi và loại bỏ vi khuẩn và vi rút. Sức mạnh diệt khuẩn được duy trì bằng cách phơi phin lọc dưới ánh nắng mặt trời mỗi 6 tháng.

Phin lọc khí: Phin lọc này loại bỏ những thành phần trong không khí như bụi, phấn hoa và khói thuốc cũng như vi khuẩn và vi rút.

Mặt nạ phẳng dễ lau chùi: Thiết kết mặt nạ phẳng dễ dàng lau chùi chỉ bằng khăn mỏng. Mặt nạ phẳng cũng dễ dàng tháo ra để vệ sinh toàn bộ.

Tiện lợi cho cuộc sống

Chế độ chờ tiết kiệm điện: Chế độ này giới hạn lượng điện tiêu thụ tối đa và tổng lượng điện tiêu thụ tránh quá tải cho cầu dao.

Chế độ tiết kiệm: Chế độ này giới hạn dòng điện và điện năng tiêu thụ tối đa để ngăn ngừa quá tải cho cầu dao.

Hoạt động biến tần mạnh mẽ: Làm lạnh/Sưởi nhanh trong 20 phút khi bạn muốn thay đổi nhiệt độ phòng một cách nhanh chóng.

Điều khiển từ xa có đèn nền: Điều khiển từ xa có đèn nền.

Điều khiển bằng điện thoại (Tùy chọn): Điều khiển bằng điện thoại thông minh: bằng việc gắn thêm thiết bị mạng WLAN, bạn có thể cài đặt nhiệt độ và lập lịch cho chiếc máy điều hòa ở bất cứ nơi đâu, sử dụng thiết bị Apple hoặc Android™.

Nút Tắt/Mở trên dàn lạnh: Máy điều hòa có thể được Tắt/Mở thuận tiện bằng tay trong trường hợp điều khiển từ xa bị mất hoặc hết pin.

Cài đặt hẹn giờ

Cài đặt thời gian Mở/Tắt hàng tuần: Cài đặt lịch cho ngày, giờ và nhiệt độ phù hợp với thời gian sinh hoạt (có thể lập 4 cài đặt cho một ngày.

Cài đặt thời gian Mở/Tắt 24 giờ: Chế độ cài đặt thời gian này có thể Mở và Tắt máy điều hòa trong khoảng thời gian 24 giờ.

Chế độ cài đặt ban đêm: Chức năng này điều chỉnh nhiệt độ tránh hiện tượng quá lạnh hoặc quá nóng, giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

An tâm

Tự chẩn đoán sự cố: Mã lỗi được hiển thị trên điều khiển từ xa, giúp việc bảo trì được nhanh chóng và dễ dàng.

Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn: Các cánh trao đổi nhiệt của dàn nóng được xử lý bằng cách phủ lên bề mặt một lớp nhựa a-cri-lích mỏng giúp tăng khả năng chống mưa axit và sự ăn mòn của muối.

Hãy là người đầu tiên đánh giá Máy lạnh Daikin Emura FTXJ inverter (thiết kế Châu Âu) FTXJ35NVMVW/RXJ35NVMV 1.5Hp
0
Menu