Máy lạnh Mitsubishi Heavy công nghệ Inverter cao cấp từ Nhật Bản.

Mùa hè nóng bức lại đến, nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng tăng một cách đột biến, dẫn đến việc gia tăng mối lo về tiền điện. Vậy người tiêu dùng nên lựa chọn máy lạnh nào vừa có nhiều chức năng, vừa bền bỉ mà lại còn tiết kiệm điện?
Mitsubishi Heavy xin giới thiệu dòng máy lanh inverter YXP đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu nêu trên.


Máy lạnh Nhật bản siêu tiết kiệm


Dòng điều hòa inverter YXP của Mitsubishi Heavy sử dụng công nghệ DC Pam Inverter - là công nghệ giúp tiết kiệm điện lên đến 50% so với dòng máy cơ (8 giờ sử dụng buổi tối ở nhiệt độ cài đặt là 26oC và nhiệt độ môi trường là 30oC thì chỉ tiêu tốn 2.0 Kw điện năng) mà vẫn giữ được công suất làm mát tối đa.


Máy lạnh siêu bền bỉ


Đặc trưng của tất cả máy lạnh Mitsubishi Heavy là dàn nóng sử dụng 100% đồng, là chất liệu giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của điều hòa lên một cách đáng kể.


Công nghệ cánh gió Jet Engine


Công nghệ Jet Engine của điều hòa YXP giúp luồng không khí thổi ra từ điều hòa tỏa đều đến mọi ngóc ngách trong căn phòng, một cách nhanh chóng nhưng vô cùng êm dịu, kèm theo sự tiêu thụ điện năng thấp nhất, giúp bạn có được một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc.


Công nghệ lọc khuẩn mạnh mẽ của Nhật Bản.


Máy lạnh Mitsubishi Heavy dòng YXP có khả năng diệt khuẩn và loại bỏ các tác nhân gây dị ứng mạnh mẽ, giúp bảo vệ làn da cho người sử dụng. Ngoài ra, chức năng tự làm sạch cũng là một ưu điểm đáng giá đặt trưng của dòng máy lạnh đến từ Nhật Bản.

0
Menu